I – QUY ĐỊNH

1- Bảo hành:

* Bảo hành hàng hóa là: Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

2. Qui định về bảo hành:

* Hàng hóa được bảo hành miễn phí nếu hàng hóa đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, hàng hóa được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

* Có phiếu (sổ) bảo hành và tem bảo hành của công ty trên hàng hóa.

3. Những trường hợp không được bảo hành:

* Hàng hóa hết thời hạn bảo hành.

* Số mã vạch trên hàng hóa không xác định được hoặc sai so với sổ bảo hành.

* Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên THUNGRACXANH.COM

* Hàng hóa hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng, mạch hoen rỉ oxy hoá

* Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

* Trường hợp hàng hóa của Quý khách dán tem bảo hành của công ty. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hành và số phiếu suất gốc lưu tại công ty, nếu tại phiếu xuất gốc không có hàng hóa trên thì hàng hóa của quý khách không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên hàng hóa). Mong quý khách thông cảm.

* Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

IV. BẢO TRÌ:

* Bảo trì, bảo dưỡng là: Bao gồm lau chùi hàng hóa, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế hàng hóa).

V. BẢO HÀNH & BẢO TRÌ:

* Nếu trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thoả thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký, thì tất cả các hàng hóa đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành của THUNGRACXANH.COM (địa chỉ và số điện thoại ở cuối trang).

VI. THẮC MỨC KHIẾU NẠI VỀ VẤN ĐỀ BẢO HÀNH:

* Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành xin quí khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

THUNGRACXANH.COM

Tel: 0354 549815

Mail: tbmtbacnam@gmail.com